Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2010

hoc lam seo

Bài viết này như một khóa học ngắn về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho việc thiết kế website doanh nghiệp nhỏ với hướng dẫn tự bạn làm theo từng bước một. (Tiếp phần 1) Heading và Subheading (Headline) H Tags
Ví dụ H1: Small Business Web Design Services Introduction (only ONE H1 headline
per page)
Ví dụ H2: Quick Links to the Most Popular Design Services (use H2 or smaller H3
tags, also)
Các thẻ H giống như tờ báo với H1 được tầm quan trọng cao hơn, sau đó là H2, và sau đó thẻ H3 cần được sử dụng như phân nhóm tương đối so với the H2. Công cụ tìm kiếm chỉ định một phần của các thứ hạng cao hơn và tầm quan trọng để thẻ H so với văn bản nội dung trong đoạn văn.
Thuộc tính Alt của đồ họa
web design services header (The alt= text is "web design services header")
Các văn bản Alt mô tả đồ họa mà công cụ tìm kiếm không thể xem, nhưng các văn bản IS lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm và cung cấp thêm các từ khóa để giúp xác định mỗi đồ họa và chủ đề của trang của bạn.
Hyperlinks in Text body
Gần cuối trang chủ của tôi là một liên kết, hoặc siêu liên kết dạng SEO | Bất Động Sản | Đặt tiệc | Khách Sạn | Nhà Hàng | Thương Mại
Liên kết này đến với các trang của tôi. Các văn bản trong trên trang liên kết nên bao gồm từ khóa.
Có thể copy nội dung văn bản trang
Nội dung văn bản được sử dụng trên trang của bạn là sự lựa chọn hiển nhiên cho việc đặt các từ khóa và các cụm từ. Bạn có thể muốn bao gồm duy nhất một câu mô tả của bạn đúng nguyên văn trong đoạn đầu của mỗi trang. Giữ nội dung văn bản 200-500 từ, trừ khi nó là cần thiết để đi vào chi tiết hơn về một chủ đề. Sử dụng các từ khóa và cụm từ thường xuyên trong các văn bản, nhưng không đến mức mà các văn bản trở nên cô giá trị. Một trong những sai lầm lớn nhất của người làm là sử dụng danh từ như thế này mà và nó ở trong trang web nội dung. Thiết kế dành cho người truy cập chứ không phải cho công cụ tìm kiếm, nhưng vẫn sử dụng các từ khóa đủ để hỗ trợ máy tìm kiếm xác định đúng chủ đề trang của bạn. Tỷ lệ phù hợp từ khóa để tổng từ trên mỗi trang được gọi là mật độ từ khóa, và chủ đề này được thảo luận sau.
File names assigned to pages
Tên cho mỗi trang trên website bạn sẽ thêm một số giá trị SEO nếu bạn sử dụng từ khóa trong trang đó. Trang chủ luôn luôn phải được đặt tên là chỉ số, và sau đó các trang khác nên có một nghĩa đen bằng cách sử dụng các từ khóa cách nhau bằng dấu gạch ngang. Ví dụ, liên kết của tôi với các dịch vụ thiết kế web là “web-design-services.html” Điều này có thêm giá trị so với “page2.html”
Directory names if using subdirectories
Nếu bạn có một blog hoặc podcast, hoặc đặt hình ảnh trong một thư mục con, sử dụng một tên chữ cho các thư mục con. Ví dụ, tôi sử dụng tên miền chính của trang web, tiếp theo là /blog, /podcast, và /images

Theo Seolanlinh.com

quang cao website chuyen nghiep


Chào mừng bạn đến với seolanlinh.com, một nhà cung cấp dịch vụ quảng bá website hàng đầu tại Việt Nam - và tất cả các khu vực khác trên thế giới. Chúng tôi cung cấp cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc quảng bá website. Danh sách dịch vụ, gói cước đa dạng của chúng tôi phù hợp hầu như tất cả các website quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Vì thế, bạn có thể chọn các gói cước tốt nhất phù hợp với website và túi tiền của bạn. Một số mạng tìm kiếm lớn như google, yahoo, microsoft bing hay baidu của Trung Quốc, hãy lập kế hoạch marketing, quảng bá website của bạn ngay lập tức. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho bạn thông qua hai hình thức Hỗ trợ trực tuyến 24/7 và Trung tâm Trợ giúp của chúng tôi. Vì vậy, tìm một Dịch Vụ Tư Vấn, Quảng Bá Website Chuyên Nghiệp ở Việt Nam không còn là một công việc tốn thời gian, bạn có thể nhanh chóng đặt một gói cước cho việc quảng bá website ngay tại nhà bạn.