Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2009

Xin gửi đến quý Doanh Nghiệp lời chào trân trọng nhất!

Xin tự giới thiệu chúng tôi là công ty SeoLanlinh, một công ty đi đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ SEO (Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Chúng tôi ứng dụng những thành quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, xử lý ngôn ngữ tự nhiên (đặc biệt là xử lý ngôn ngữ tiếng Việt), khai phá dữ liệu (data mining, web mining) và phân tích link (link analysis) để tối ưu hóa website của bạn. Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ đảm bảo trang web của bạn lọt vào Top 10 trong kết quả tìm kiếm của Google.com.vn (Chi phí dịch vụ chỉ phát sinh khi trang web của bạn lọt vào Top 10). Với dịch vụ SEO của chúng tôi thì bạn có thể đạt được hiệu quả tối đa cho việc quảng bá website của mình.
Thưa quý doanh nghiệp, hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO, nhưng phần lớn là không quan tâm đến tối ưu hóa nội dung cũng như cấu trúc link của trang web. Theo khảo sát của chúng tôi thì đa số họ chỉ chỉnh sửa các thẻ meta Title, Keyword, Description của trang web rồi đi spam link ở các diễn đàn, blog, hoặc đặt link ở những danh bạ website. Người dùng chỉ cần thấy các spam này là biết được trang web đang được thực hiện SEO,và tất nhiên họ sẽ nghĩ là trang web này có nội dung không đáng tin tưởng, phải thực hiện SEO để lên vị trí cao khi search bằng Google. Ngược lại, dịch vụ SEO của chúng tôi chú trọng đến việc tối ưu hóa nội dung và cấu trúc link của trang web.. Điều này sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho trang web ngay cả khi kết thúc hợp đồng dịch vụ SEO của chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách viết bài, cách phát triển trang web, để trang web cho dù có phát triển, mở rộng ra nhưng mà vẫn không bị mất tính tối ưu. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo là các thông tin về website của khách hàng đang được thực hiện SEO sẽ được giữ bí mật để đảm bảo người dùng tin tưởng vào nội dung của trang web khi tìm đến.
Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, khi mà Internet trở nên thân quen và dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống thì lợi ích của Website đối với việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của một công ty thật là to lớn. Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Trang web trở thành một cửa ngõ để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên để một website đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải quảng bá website đến với khách hàng. SEO là hình thức quảng bá website được đánh giá là tối ưu, với chi phí hợp lý nhất.
Chi phí hàng tháng cho 1 từ khóa sẽ chỉ phát sinh khi trang web của khách hàng nằm trong Top10 nhiều hơn 23 ngày trong tháng đó, khi search trên Google.com.vn với từ khóa. Mức phí của 1 từ khóa phụ thuộc vào mức độ khó, mức độ cạnh tranh của từ khóa. Chúng tôi chia độ khó của từ khóa thành 10 mức độ, có một số từ khóa "rất khó", "khó" hoặc là "rất dễ" sẽ không thuộc 10 mức độ này, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá riêng với quý khách trong từng trường hợp. Phần lớn các từ khóa chúng tôi tư vấn sẽ có mức độ khó từ 4 trở xuống (giá thấp hơn 1,000,000).
Mọi chi tiết cụ thể quý công ty có thể liên hệ với nhân viên tư vấn bên Seo Lanlinh để có thể được tư vấn cụ thể hơn.

Xin kính chúc quý Doanh Nghiệp thành công và liên tục phát triển!

Dể biết thêm thông tin cụ thể xin quí khách vui lòng liên hệ :
lanlinhvina@gmail.com
website trực thuộc công ty.
www.seolanlinh.com
www.asiahotelbiz.com
www.badongsanvina.com
www.kitirestaurant.com

Di động: 0986427303

Các bạn thân mến!

Các bạn thân mến!
Thế là Nhà hàng KiTi Chuyên phục vụ các món ăn Cao cấp tại 38 Phố Hàng Hòm – Hà nội đã bước sang một tuổi mới. Trong suốt 3 năm vừa qua kể từ ngày Kiti xuất hiện trên trên con phố cổ Hàng Hòm-Hà nội, Kiti Restaurant luôn nhận được những tình cảm quý mến và sự ủng hộ nhiệt thành nhất từ phía đông đảo các thực khách, các đơn vị kinh doanh lữ hành, các du khách trong và ngoài nước.
Đáp lại những tình cảm đó, Kiti Restaurant đã không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ, bổ sung thêm các món ăn mới, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn.
Kiti Restaurant vốn đã là một nhà hàng phục vụ các món ăn việt nam, các món Âu truyền thống, Kiti còn là một nhà hàng được đầu tư có quy mô lớn tại Hà nội, Kiti Restaurant nay lại được bổ sung thêm những món ăn mới như món lẩu đầu cá hồi, salad đặc biệt kiểu Kiti, ngoài ra Kiti Restaurant còn là địa chỉ rất tin cậy cho các công ty du lịch nội địa và Quốc tế,
Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, Kiti Restaurant không thể tránh khỏi những sai sót mong quý vị lượng thứ và tiếp tục ủng hộ để Kiti Restaurant có thêm động lực phát triển.
Cuối cùng, ban quản lý Kiti Restaurant xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới tất cả thực khách gần xa, các anh chị trong các công ty du lịch, đã tin tưởng, ủng hộ, và gắn bó với Kiti Restaurant trong suốt thời gian qua.
Chúc các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!
Trân trọng cảm ơn!
Ban Quản lý Kiti Restaurant
http://www.kitirestaurant.com
Email: lanlinhvina@gmail.com